Untitled Document
  
กำลังออนไลน์ 13 คน
 
 
กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล: ส่งคลิบวีดีโอ หรือออกแบบภาพฉากหลังออกอากาศรายการ
 

ขอเชิญชวนโรงเรียนร่วมจัดส่งคลิบวีดีโอความยาวไม่เกิน 3 นาที หรือออกแบบภาพฉากหลังของรายการ ออกรายการ "พุธเช้า ข่าว สพฐ."  สามารถส่งได้ที่อีเมล์ wedobec@gmail.com  และสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02288-5511 - 5515   อ่านเพิ่มเติมในหนังสือแจ้งและรายเอียดที่ส่งมาด้วย

เอกสารที่แนบมาด้วย

หนังสือแจ้ง (2.72 MB)

-
หน้าที่ 1
บันทึกโดย : นายเทพฤทธิ์ ศรีฤทธิไกร
วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2561
หนังสือราชการล่าสุด

 
สำรวจรายชื่อข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่จะมีอายุครบ 60 ปีบริบูรณ์ และต้องพ้นจากราชการ เมื่อสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (2)
 
เปลี่ยนสถานที่ประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารการศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วยและศึกษานิเทศก์ (1)
 
การจัดสรรอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (1)
 
ขอเชิญประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด (1)
 
เตรียมการจัดตั้งงบประมาณปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง (2)
ประชาสัมพันธ์ล่าสุด

 
งบทดลองเดือนกันยายน 2561 (2)
 
ประชาสัมพันธ์การอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มขีดความสามารถด้านการแนะแนวและการประยุกต์ใช้นวัตกรรม Samsung Career Discovery "ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ" (1)
 
ตรวจสอบรายชื่อคณะกรรมการตัดสินมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน
 
รายงานปริมาณโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ของสถานศึกษา
 
แจ้งกฎ ก.ค.ศ.ว่าด้วยอำนาจการลงโทษภาคทัณฑ์ ตัดเงินเดือน หรือลดเงินเดือน พ.ศ.2561 (1)
Untitled Document
ข้อมูลทั่วไป ติดต่อเบอร์โทรศัพท์เจ้าหน้าที่กลุ่มงาน สารบัญเว็บไซต์
  • ประวัติ ผอ.สพป.สร.3
  • นโยบายการบริหารงาน
  • ทีมพัฒนาเว็บไซต์
  • กลุ่มอำนวยการ 0 4455 1333
  • กลุ่มนโยบายและแผน 0 4455 2350
  • กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา 0 4455 2349
  • กลุ่มบริหารงานบุคคล 0 4455 2351
  • กลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์ 0 4455 1374
  • ทีมพัฒนาเว็บไซต์ สพป.สร.3
  • ข่าวประขาสัมพันธ์ สพป.สร.3
  • หนังสือราขการ สพป.สร.3
  • ข้อมูลบุคลากรและเจ้าหน้าที่ สพป.สร.3
  • เผยแพร่ผลงานวิชาการ
  • ภาพกิจกรรม สพป.สร.3
  • ดาวน์โหลดเอกสาร
  •  
     
    Surin Primary Educational Service Area Office 3 © 2015. All Rights Reserved.